|
Telugu
|
|
English
|
1 |
AAKAKARKAYA |
|
TEISEL
GOURD |
2 |
ALFAFA(అల్ఫాల్ఫా) |
|
ALFAFA
LEAF |
3 |
ALUGADDA/BANGALA
DUMPA, ALU (బంగాళా దుంప, ఆలు) |
|
POTATO |
4 |
ANAPAKAYA/SORAKAYA
(ఆనపకాయ, సొరకాయ) |
|
BOTTLE
GOURD |
5 |
ARATI
KAAYA (ఆరటి కాయ) |
|
RAW BANANA |
6 |
BACHALIKURA (బచ్చలి) |
|
CHINESE
SPINACH |
7 |
BACHCHALI
(బచ్చలి) |
|
MALABAR
SPINACH |
8 |
BEANS
(బీన్స్) |
|
FRENCH
BEANS |
9 |
BEERAKAYA(బీరకాయ) |
|
RIDGE
GOURD |
10 |
BEETROOT |
|
BEETROOT |
11 |
BENDAKAYA(బెండ
కాయ) |
|
LADY'S
FINGER, OKRA |
12 |
BENGALURU
VANKAAYA (బెంగలూరు వంకాయ) |
|
CHOW CHOW |
13 |
BHATANI(పచ్చి బటనిలు) |
|
GREEN PEAS |
14 |
BOODIDHI
GUMMADI KAAYA(బూడిద గుమ్మడి) |
|
ASH GOURD |
15 |
BROCCOLI |
|
BROCCOLI |
16 |
CABAGE(కేబ్బాజి) |
|
CABAGE |
17 |
CAULIFLOWER,
GOBHI PUVVU (కౌలిఫ్లవర్, గోభి పువ్వు) |
|
CALIFLOWER |
18 |
CHEMADUMPA/CHEMAGADDA
(చేమదుంప) |
|
COLACASIA |
19 |
CHIKKUDU
KAYALU (చిక్కుడు కాయలు) |
|
BROAD
BEANS |
20 |
CHILAKADA
DUMPA (చిలకడ దుంప) |
|
SWEET
POTATO |
21 |
CHUKKA
KOORA |
|
RED SORREL |
22 |
DABBAKAYA
(దబ్బకాయ) |
|
CITRON |
23 |
DONDAKAYA(దొండకాయ) |
|
TINDOORA/GHERKINS |
24 |
DOSAKAYA(దోసకాయ) |
|
CUCUMBER |
25 |
GONGURA
(గోంగూర) |
|
SORREL
LEAVES |
26 |
GORU
CHIKKUDU (గోరు చిక్కుడు కాయ) |
|
CLUSTER
BEANS |
27 |
GUMMADI
KAYA (గుమ్మడి కాయ) |
|
PUMPKIN |
28 |
KAKARKAYA
(కాకర కాయ) |
|
BITTER
GOURD |
29 |
KANDA
GADDA (కంద) |
|
SWEET
POTATO,SURAN/YAM |
30 |
KARIVEPAKU |
|
CURRY
LEAVES |
31 |
KARRA
PENDALAM(కర్ర పెండలం) |
|
TAPOICA |
32 |
KNOLKOL,
SHALGAM (నూల్ఖోల్, శాల్గం) |
|
TURNIP |
33 |
KOBBARI
KAAYA |
|
COCONUT |
34 |
KOTHIMEERA(కొతిమీర) |
|
CORIANDER
LEAVES |
35 |
LETTUCE |
|
LETTUCE AKUKOSU |
36 |
MAAMIDI
KAAYA |
|
RAW MANGO |
37 |
MENTHI
KURA |
|
FENUGREEK
LEAVES |
38 |
MENTHI
KURA (మెంతి కూర) |
|
FENUGREEK |
39 |
MOKKAJONNA
(మొక్క జొన్న) |
|
CORN |
40 |
MULAKKAAYA,MULAKADA
(ములక్కాయ) |
|
DRUMSTICK |
41 |
MULLANGI(ముల్లంగి) |
|
RADISH |
42 |
NETI
BEERAKAYA (నేతి బీరకాయ) |
|
SILK
SQUASH |
43 |
PAALAKURA
(పాల కూర) |
|
SPINACH |
44 |
PACHI
MIRAPAKAYA(పచ్చి మిరపకాయ) |
|
GREEN
CHILLI |
45 |
PANASA
KAAYA,PANASAPATTU |
|
RAW JACK
FRUIT |
46 |
PARVAL/PROTONS(పరవళ్,
పోతల్స్) |
|
POINTED
GOURD |
47 |
POTLAKAYA(పొట్లకాయ) |
|
SNAKE
GOURD |
48 |
PUDINA
AKULU (పుదినా) |
|
MINT
LEAVES |
49 |
PUTTAGODUGULU(పుట్ట
గొడుగులు) |
|
MUSHROOM |
50 |
RUNNER BEANS (రన్నర్ బీన్స్) |
|
|
51 |
SIMLA MIRCHI, BANGALORE MIRAPAKAYA (సిమ్ల మిర్చి,
బెంగుళూరు మిరపకాయ) |
|
CAPSICUM |
52 |
SWEDE |
|
|
53 |
TAMATA,RAMA
MULAKKAYA, TOMATO (రామ ములక్కాయ, టొమాటో) |
|
TOMATO |
54 |
THOTAKURA
(తోటకూర) |
|
AMARANTHUS |
55 |
TINDA
(తిండ) |
|
APPLE
GOURD |
56 |
ULLI
KADALU (ఉల్లి కాడలు) |
|
SPRING
ONIONS |
57 |
USIRIKAAYA |
|
GOOSE
BERRY |
58 |
VANKAYA(వంకాయ) |
|
AUBERGINE,
EGGPLANT,BRINJAL. |
59 |
VELLULLI |
|
GARLIC |
60 |
VULLIPAYA
(ఉల్లిపాయ) |
|
ONION |
61 |
YENDU
MIRAPA KAAYA |
|
RED CHILLI |
Comments
Post a Comment